[HOT] Diễn viên Anh Đức bị lộ ảnh đang “xào ke” chơi ma túy!

[HOT] Diễn viên Anh Đức bị lộ ảnh đang “xào ke” chơi ma túy!

Hôm qua, trên một forum mạng xã hội chia sẻ về đời sống showbiz, hậu trường showbiz. Có một tài khoản (tên giả) đã tung một cái ảnh chân dung, được nghi ngờ là của diễn viên Anh Đức (bạn thân của diễn viên hài Trấn Thành), đang thực hiện hành động “xào ke”, sử dụng chất kích thích tại phòng riêng hoặc một nơi nào đó, xung quanh phòng không có ánh sáng và trong ảnh có thêm một người soi đèn pin từ điện thoại để anh thực hiện việc “xào nấu” của mình.

Bức ảnh gây xôn xao dư luận cộng đồng trong forum đó và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và forum khác với tốc độ chóng mặt.

Có một điều rất bất lợi cho Anh Đức dù chưa biết hình ảnh đó có thật sự là của anh, hay chỉ là một phân đoạn trong một cảnh quay nào đó mà anh đang tham gia.

Thứ nhất: Người sử dụng chất kích thích nhiều mặt sẽ bị rỗ, nhất là sử dụng ma túy Đá, da mặt Anh Đức lại bị rỗ rất nhiều, vẫn hoàn toàn có thể là do mụn từ trước gây nên, nhưng cũng có thể là do “chơi đồ”.

Xem thêm  Top 30 địa chỉ vay tiền nhanh online uy tín năm 2020

Thứ hai: Mùa dịch bệnh còn chưa qua hết, nghệ sĩ không có show cũng nhiều, một số ít nghệ sĩ tuy có show nhưng rất hạn chế so với trước dịch bệnh. Cho nên thời gian rãnh sẽ nhiều, thời gian ở nhà sẽ đều đặn hơn trước. Mà ta đã quen nghe câu “nhàn cư vi bất thiện”, nó hoàn toàn không phải là ngâu nhiên mà được đúc kết từ kinh nghiệm của người xưa. Đó cũng là một nghi vấn bất lợi cho Anh Đức.

Thứ ba: Cái này dựa theo kinh nghiệm và nắm bắt thông tin của người viết bài. Năm 2015, mình đã tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, và có một vài cái tên hiện giờ vẫn rất hot, từng chia sẻ với mình là: “trong giới showbiz nhiều nghệ sĩ trẻ chơi ma túy rất nhiều, em cũng có sử dụng một ít khi phối khí, tuy nhiên “hàng” nghệ sĩ mua từ những dealer xịn, là hàng real, nên phục vụ cho việc làm nhạc, sáng tác, tìm ý tưởng cũng rất ok. Chứ hoàn toàn không bị ngáo như những thanh niên Việt Nam hay “ngáo đá” mà chúng ta đã biết”.

Quảng cáo

Như vậy, qua ba lý do ở trên, cá nhân người viết bài với quan điểm cá nhân có thể nói rằng bức ảnh của diễn viên Anh Đức đang “xào ke” 70% là sự thật. 30% còn lại thật sự chỉ là hi vọng người viết bài đã sai, bởi vì trước giờ Anh Đức là diễn viên rất tốt, tánh nết rất ok, còn việc sử dụng chất kích thích thì rất nhiều nghệ sĩ có sử dụng, mình tin là vậy, chỉ là kẻ bị lộ người còn che được thôi!.

Xem thêm  Top 5 địa chỉ cho vay nóng nhận tiền trong ngày!

Cho nên với quan điểm của người viết bài, không nên quá quan tâm hay cạnh khóe đến đời tư của nghệ sĩ, bởi cái bạn xem từ họ là nghệ thuật, là những sản phẩm họ cống hiến, không phải là đời tư cá nhân. Huống hồ, con người sinh ra là bất hoàn hảo, ngay cả phần đông những ý kiến trái chiều về bức ảnh này, cũng đã sử dụng chất kích thích cả rồi. Nên đừng tỏ vẻ quá thanh cao nhé các bạn fans trẻ, các anh hùng bàn phím, bởi 49 gặp 50 cả thôi!

Thân ái!

Huwvoo

vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Xin ngừng 10 giâyNhập Email bạn đang sử dụng để không bỏ ưu đãi của chúng tôi!
Scroll UpNgân Hàng Tư Nhân 2020
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

đã vay thành công