HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE CHO NGƯỜI KHÔNG RÀNH VỀ INTERNET

Sau dịch bệnh, ai cũng mong muốn mình sẽ có được một công việc online thụ động để kiếm thêm thu nhập, nhưng cũng có rất nhiều người đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc chính hoàn toàn online trên internet. Sẽ có rất nhiều người muốn làm việc online nhưng chưa tiếp xúc nhiều với internet.
Nếu bạn đã đọc đến những dòng này, thì xin hãy thật yên tâm rằng mình sẽ kiếm được tiền dù ít dù nhiều khi xem hướng dẫn kiếm tiền tại đây, dù bạn là newbie, là người mới hay là dân MMO lâu năm thì đến đây là chúng ta đã có duyên.
Luyên thuyên hơi nhiều rồi, xin mời anh chị em cuộn trang xuống dưới và xem những hướng dẫn đầu tiên để kiếm được tiền online.

Lưu ý: Một số mục vẫn đang trong quá trình hoàn thiện…

Lest go!

 

Có bao nhiêu cách kiếm tiền online hiện nay?

Mình xin chọn lọc và giới thiệu một số cách kiếm tiền ổn nhất hiện nay, và trên internet bây giờ có vô số cách kiếm tiền không ổn. Các bạn mới nên cẩn thận nhé!

 

Người mới nên bắt đầu với hình thức kiếm tiền online nào?

Theo mình thì đơn giản và nhanh nhất có lẽ là Tiếp Thị Liên Kết. Lúc mới vừa bắt đầu kiếm tiền online mình cũng đã kiếm từng đồng bạc đầu tiên qua hình thức này!. 

 

8 kênh Tiếp Thị Liên Kết uy tín hiện nay mà mình đang hợp tác kiếm tiền từ họ. Xin giới thiệu qua cho các bạn. Có hướng dẫn chi tiết trong mỗi mục!

1

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI ACCESS

ngân hàng tư nhân

Có thể nói AccessTrade là một kênh tiếp thị liên kết uy tín và thành công nhất hiện nay ở Việt Nam. Với sự hợp tác của hầu hết các Ngân hàng tín chấp, Sàn thương mại điện tử, các công ty tín dụng, tổ chức tài chính, các cửa hàng có quy mô hàng đầu ở Việt Nam hiện nay như: Ngân hàng VIB, Sacombank, ShinhanBank,…Sàn TMĐT như Shoppee, Lazada, Ali, Sendo,…

 

Xem hướng dẫn chi tiết từ A-Z kiếm tiền từ ACCESSTRADE

Quảng cáo
2

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI SHOPEE

Shopee là sàn TMĐT quá nổi tiếng có lẽ mình không cần phải giới thiệu quá nhiều (đã có giới thiệu chi tiết trong link bài hướng dẫn phía dưới). Với chương trình tiếp thị liên kết với Shopee, bạn chỉ cần làm 1 việc duy nhất, đó là: Mang sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee, và đi quảng bá. Khi nào có khách mua sản phẩm qua sự giới thiệu của bạn, bạn sẽ được tiền hoa hồng. Mà sản phẩm hiện tại trên Shoppee thì không cần phải nói, quá nhiều hầu như mặt hàng nào cũng có để bạn có thể tùy ý lựa chọn mặt hàng để tiếp thị.

3

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI LAZADA

Là kênh thương mại điện tử được thành lập vào 8 năm trước. Là một trong những kênh thương mại điện tử tiên phong ở Việt Nam, đã một thời thống lĩnh thị trường mua sắm online tại Việt Nam, chỉ sau khi xuất hiện những cái tên cộm cán khác như Shoppee, Sendo, Tiki,.. đã “chia miếng bánh” của Lazada làm 4 như hiện nay. Mặc dù vậy, Lazada vẫn là một trong tứ trụ mua sắm online hiện nay. Và trong tứ trụ, chỉ Shoppee và Lazada triển khai hình thức tiếp thị liên kết. Nên việc kiếm tiền qua tiếp thị liên kết với Lazada thời điểm hiện tại vẫn đang rất sôi động.

 

4

Mặc dù chỉ mới được ra mắt vào hồi đầu năm 2020. Tuy nhiên, sự khác biệt của Tamodo với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay là rất đáng quan tâm, chương trình trả thưởng cực kỳ cao với mực hoa hồng liên kết đến 90% giá trọ sản phẩm (điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$). Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 tầng (để hiểu rõ hơn tất tần tật về kiếm tiền với Tamodo, vui lòng click vào link hướng dẫn bên dưới.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI TAMODO

5

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI CIVI

​Civi là một website tiếp thị liên kết cũng giống như Access hay Tamodo, hiểu đơn giản là nơi trung gian giữa publisher (những người muốn đi quảng bá sản phẩm người khác để kiếm tiền, chính là các bạn) và advertiser (người có sản phẩm đang tìm cách bán được hàng).

Nhiệm vụ Civi là kết nối hai bên lại với nhau. Đồng thời Civi có hệ thống phần mềm thống kê để giúp bạn biết được mình đã kiếm được bao nhiêu.

Phần thống kê của Civi trực quan và rõ ràng, tiền hoa hồng kiếm được của bạn Civi sẽ chi trả vào ngày 18 hàng tháng, được thanh toán online qua thẻ ngân hàng bạn đã đăng ký khi mở tài khoản. Do vậy bạn không có gì phải lăn tăn. Chỉ yên tâm mà đăng ký tài khoản với Civi, chọn chiến dịch rồi đi quảng bá kiếm tiền thôi.

 

xem hướng dẫn chi tiết từ a-z kiếm tiền từ civi

6

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI ADPIA

Adpia ra đời năm 2000 từ công ty Linkpice của Hàn Quốc. Năm 2004 Adpia được phát triển ở Trung Quốc và gặt hái được được những thành công lớn và luôn nằm trong TOP vị trí các nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu. Năm 2014 Adpia chính thức hoạt động, phát triển tại Việt Nam và được điều hành bởi tập đoàn Dreamline Hàn Quốc. Khi tham gia kiếm tiền với Adpia, bạn sẽ được thanh toán hoa hồng mà không cần quan tâm tới giới hạn thanh toán tối thiểu giống như các Network khác như: Accesstrade, Civi, Masoffer, Unica, Ecomobi… có mức thanh toán tối thiểu là 200k, 200k, 200k, 500k, $200… Đối với Adpia bạn chỉ cần phát sinh hoa hồng là có thể nhận tiền hàng tháng. Điều này, trái ngược hoàn toàn khi các Network khác vẫn yêu cầu hạn mức thanh toán ở mức thấp nhất là 200k. Mức này tương đối cao so với thu nhập của người mới.

 

7

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI MASOFFER

Masoffer là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) mới xuất hiện tại Việt Nam. Có thể coi Masoffer là phiên bản cải tiến của AccessTrade. Masoffer thông qua các thành viên, các nhà phân phối (Publishers, chính là các bạn) để cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng online (Lazada, Tiki, Sendo, các công ty tài chính như MCredit, Easy Credit, Mirae Asset, các kênh du lịch, mua vé như Luxstay, VnTrip, Gotadi,… và rất nhiều những chiến dịch của các loại hình đa dạng khác.

 

xem hướng dẫn chi tiết từ a-z kiếm tiền từ masoffer

8

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI unica

Nói một cách đơn giản, Unica chính là siêu thị học trực tuyến lớn bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hơn 1000 khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những diễn giả, chuyên gia hàng đầu, Unica đang có rất nhiều học viên ở đa dạng lĩnh vực. Để kiếm tiền với Unica, cũng giống như hầu hết cách tiếp thị hiện nay thôi, chúng ta sẽ đăng ký tài khoản và lấy link bài giảng, khóa học trên unica để đi giới thiệu, quảng bá. Người đăng ký hoặc mua khóa học thông qua link của bạn đã giới thiệu thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Điểm đặc biệt của Unica là chỉ chuyên về khóa học, bài giảng, của các chuyên gia, những người có kinh nghiệm được bày bán trên Unica. Hoa hồng cho mỗi một đơn hàng thành công lên đến 40% giá trị khóa học hoặc bài giảng. Ví dụ: khi bạn giới thiệu khóa học có giá trị 1.000.000 đồng thành công, bạn sẽ nhận được 400.000 đồng.

 

 

Nếu không ưng ý với công việc kiếm tiền qua hình thức tiếp thị ở trên, bạn có thể tham khảo một số hình thức kiến tiền khác, mà mình có chia sẻ dưới đây!

Kiếm tiền từ bán khóa học

Bạn có kiến thức và muốn chia sẻ kiến thức đó cho mọi người, nhưng người muốn sở hữu được kiến thức đó phải trả một khoản phí nhất định cho bạn. Bởi đó là chất xám, là công sức tiền bạc của bạn...

Kiếm tiền với TradeCoin

Tradecoin hay còn được gọi là “lướt sóng“, bạn hiểu đơn giản trade coin là hình thức mua bán coin trên các sàn giao dịch để kiếm lời, bạn mua khi bạn nghĩ trong tương lai coin đó sẽ tăng giá và bạn bán khi bạn nghĩ trong tương lai coin đó sẽ giảm...

Kiếm tiền với kinh doanh online

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết nên bán ở đâu, hãy tham khảo ở đây, rất nhiều người đã bán lẻ trên ngàn đơn một ngày thành công trên các sàn thương mại điện tử, các website mua sắm trực tuyến, tham khảo...

Kiếm tiền từ việc design

Bạn biết thiết kế và có ý tưởng kinh doanh từ nó, nhưng vẫn chưa có vốn để triển khai. Hãy tham khảo qua các hình thức kiếm tiền từ việc thiết kế online và bán nó online không cần vốn...

Kiếm tiền từ website

Việc kiếm tiền từ website rất đa dạng và nhiều hình thức, bạn có thể kết hợp với nó để chạy tiếp thị liên kết, có thể chia sẻ kiến thức, khả năng viết lách của mình qua các bài viết để kiếm tiền từ các quảng cáo, lượng traffic, hoặc design một cửa hàng online để bày bán những mặt hàng của mình, rất rất nhiều hình thức nữa có thể kiếm tiền từ website...

Kiếm tiền từ việc viết lách

Cũng giống như việc design, nếu bạn chuyên Văn và muốn nói nhiều thứ bạn nghĩ qua những con chữ, nhưng vẫn kiếm được tiền từ nó, hãy tham khảo qua bài viết này...

Liệu thu nhập có "đủ sống" khi tham gia kiếm tiền online?

Tâm lý của mình mấy ngày đầu khi quyết định tham gia kiếm tiền online cũng có câu hỏi này, mình chỉ cần đủ sống trước, chưa nghĩ đến chuyện làm giàu. Tuy nhiên, khi tham gia vào công việc online này hơn 2 năm nay, tuy mình cũng chỉ chưa bằng một góc của các “thánh” MMO (Viết tắt của Make Money Online, kiếm tiền trực tuyến), nhưng thu nhập hiện tại đã cao hơn rất nhiều so với công việc vật lý tay chân ở ngoài, và một điều đáng để nói, là bạn tự làm chủ được thời gian của mình rất nhiều.

Thu nhập của mình thì không đáng phải khỏe làm gì cả, chỉ giới thiệu cho mọi người một số những người thành công từ MMO nhất ở Việt Nam hiện nay, dù biết vẫn còn rất nhiều cao thủ kiếm tiền ẩn danh nhưng xin tạm chia sẻ một số người mà mình đã có tham khảo để các bạn có thêm động lực kiếm tiền online.

 

Thạch Phạm

Blogger, Web master

Với lượng truy cập lên đến 1.3 triệu/ tháng, không sai khi nói rằng thachpham.com là trang số 1 Việt Nam về mảng kiến thức WordPress.

Với lượng traffic khủng kèm với việc bán các khóa học kiếm tiền trên website của mình. Thạch Phạm nhận về nguồn thu nhập khủng, hiện nay anh đang tạm ít hoạt động sôi nổi trên website thachpham.com, để tập trung phát triển cho công ty AZDIGI, một công ty cũng đang phát triển rất mạnh về các mảng như  SSD Hosting, SSD VPS và Chứng chỉ SSL,…

 

 

Thế Khương

pro MMO, Blogger

Kiếm Tiền Center là blog chuyên về mảng kiếm tiền online MMO & marketing online, được thành lập năm 2013 bởi Thế Khương. Đây cũng là blog về MMO có số lượng người đọc cực khủng hiện nay tại Việt Nam với trung bình 700 -800k traffic/ tháng và không ngừng tăng cao hơn.
Với số lượng người truy cập hàng tháng và thông qua các hình thức kiếm tiền trong webiste của Thế Khương, thu nhập mang lại một tháng cho webiste này không hề nhỏ, mình chỉ nói ít nhất phải đủ trả lương cho hơn chục nhân viên, cộng tác viên.

 

 

Thanh Thịnh Bùi

Blogger, Marketing

Bùi Thanh Thịnh, sáng lập blog https://thanhthinhbui.com/ là một bạn khá nổi tiếng trên cộng đồng Marketing Việt Nam. Sở hữu rất nhiều bài viết chất lượng về mảng Marketing, đặc biệt là các kiến thức quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, WordPress.

Giống như Thạch Phạm Blogger, Thịnh Bùi cũng bán những kinh nghiệm cá nhân của mình trên website và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn đọc, cũng là một người khá thành công trong lĩnh vực Marketing, MMO.

 

Xem kết quả thu nhập mà bạn bè trong nhóm của họ đã tạo ra được!

hoặc như này:

Chúc bạn thành công với MMO
Liên hệ cho mình nếu cần giúp đỡ hay có thắc mắc nào bất kỳ

Xin ngừng 10 giâyNhập Email bạn đang sử dụng để không bỏ ưu đãi của chúng tôi!
Scroll UpNgân Hàng Tư Nhân 2020

đã vay thành công